Tại sao các cầu thủ World Cup nên mặc áo dài

Tháng này, FIFA World Cup 2010 sẽ khởi tranh tại Nam Phi, với 32 quốc gia trên khắp thế giới tranh tài.

Mặc dù đội quân tartan của Scotland sẽ không thể cổ vũ cho đội nhà của họ, nhưng bạn có thể ngạc nhiên khi biết mức độ liên kết giữa các quốc gia cạnh tranh và Scotland, đặc biệt là số lượng các quốc gia đã kỷ niệm liên kết này với tartan của riêng họ.

Một người hâm mộ footie đã thiết kế một ‘bánh tartan ở cúp thế giới’, tuy nhiên điều này vẫn chưa được đăng ký. Với rất nhiều người hâm mộ tartans counrty vẫn có thể ủng hộ đất nước của họ bằng cách mặc một kg. Quốc gia chủ nhà, Nam Phi, có bánh tartan của riêng mình, một phần của loạt phim ‘bánh tartans cho châu Phi’, được tạo ra để tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa Scotland và châu Phi. Kẻ sọc đã sử dụng màu của cờ Nam Phi và Scotland.

Bây giờ tôi sẽ xem xét các mẫu áo dài cho các đội World real madrid vs inter milan Cup khác và mối quan hệ của họ với Scotland.

Bánh tartan của Nhật Bản lấy cảm hứng từ sự say mê của đất nước với hoa anh đào và bao gồm các màu hồng, trắng, xanh lá cây và nâu. Thiết kế được gọi là Sakura, tiếng Nhật có nghĩa là hoa anh đào.

Hiện có khoảng 100.000 người Argentina gốc Scotland ở Argentina. Vải tartan của Quận Argentina, được thiết kế bởi một người Scotland-Argentina, dựa trên vải tartan Robertson để vinh danh hai người Scotland, John và William Robertson, những người đã bắt đầu khu định cư đầu tiên của những người nhập cư Scotland ở Argentina vào năm 1825. Màu sắc được sử dụng trong kẻ sọc được lấy từ cờ Argentina và Scotland.

Trong khi Algeria không có bánh tartan của riêng mình, cầu thủ bóng đá Algeria và hậu vệ của Rangers, Madjid Bougherra tin rằng cả Scotland sẽ cổ vũ anh và các đồng đội Algeria. Algeria đấu với Anh trong trận đấu vòng bảng thứ hai ở Cape Town. “Ở bất cứ đâu tôi đến ở Glasgow, mọi người đều ngăn cản tôi và bảo tôi phải đánh bại Anh”, anh nói.