Danh sách một số bộ phim bóng đá đáng nhớ nhất từng được phát hành

Khi nói đến phim về Bóng đá (thể loại của Mỹ), những bộ phim đáng nhớ không phải lúc nào cũng dễ tìm. Phim bóng đá có thể khiến người ta cười, khóc, rưng rưng hoặc được truyền cảm hứng. Họ có thể thay đổi thái độ của bạn theo hướng tốt hơn hoặc khiến bạn mỉm cười và cảm thấy hài lòng về quyết định chi 12,50 đô la cho một vé xem phim.

Bất kể cảm xúc mà bộ phim có thể gây ra cho bạn là gì, đây là những gì tôi cảm thấy đây là những bộ phim bóng đá hay nhất trong trí nhớ gần đây.

The Blind Side là một bộ phim mà tôi sẽ nhớ trong nhiều năm tới, phim bóng đá hay không. Bộ phim đã làm rất tốt khi mô tả câu chuyện của arsenal vs manchester city – ngày 08/08/2016 – giao hữu Michael Oher, như đã kể trong cuốn tiểu thuyết cùng tên của tôi Michael Lewis (cũng đã viết Moneyball, một cuốn tiểu thuyết tuyệt vời đang được chuyển thể thành phim truyện).

The Program là một bộ phim cho khán giả thấy mọi thứ mà NCAA không muốn chúng ta xem. Các vấn đề như steroid, hối lộ, ma túy, và che đậy các bài kiểm tra thất bại đều được đưa ra trong bộ phim này, vì vậy nó có thể không phải là bộ phim hay nhất để xem với gia đình.

Quay ngược thời gian, phiên bản năm 1974 của The Longest Yard chắc chắn nằm trong danh sách của tôi. Bộ phim này có sự tham gia của Burt Reynolds trong một vai diễn gần đây được sửa đổi bởi Adam Sandler, QB vĩ đại Paul Crewe.

“Rudy! Rudy! Rudy!” Tôi có thể nhớ lại lần đầu tiên tôi được nghe bài thánh ca đáng nhớ đó; Tôi chắc chắn đã ớn lạnh. Đây là một bộ phim tuyệt vời mà tôi đã được xem khi còn nhỏ, và cảm thấy rằng tôi trở thành một người tốt hơn nhờ nó.

Danh sách này sẽ không đầy đủ nếu tôi quên đề cập đến Remember The Titans. Dựa trên một câu chuyện có thật, bộ phim này kể về câu chuyện của một đội bóng trung học tổng hợp đầu tiên ở miền Nam, và hành trình mà các cầu thủ và huấn luyện viên của họ phải chịu đựng.